Monday, 08/08/2022 - 04:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Văn Tám
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” TẠI TRƯỜNG THCS LÊ VĂN TÁM

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội huyện Tiên Phước về việc tổ chức hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 21/3/2022, Liên đội THCS Lê Văn Tám tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” và “Chương trình chia sẻ yêu thương cùng em đến trường”.

Đến dự có chị Nguyễn Thị Thanh Hiền - Phó Bí thư đoàn xã Tiên Phong, BGH nhà trường,  quí thầy cô giáo và 164 em học sinh toàn trường.

Các em đã được nghe chị Nguyễn Thị Thanh Hiền khai mạc buổi lễ và ôn lại truyền thống của Đoàn qua 91 năm cống hiến và trưởng thành. Sau phần lễ Liên đội tổ chức trao 01 suất quà cho học sinh Phan Thị Thu Uyên (lớp 6) có mẹ mới mất do tai nạn lao động. Món quà trị giá 500.000 đồng kịp thời hỗ trợ, động viên em vượt qua nỗi đau tiếp tục đến trường. Liên đội tổ chức thi tìm hiểu kiến thức về Đoàn và Bác Hồ kính yêu. Cuối cùng là tổ chức phần hội “Hát múa sân trường”. Dù tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến khá phức tạp nhưng đa số các em học sinh đều háo hức, vui vẻ tham gia tích cực các hoạt động. Nhất là các em học sinh lớp 9 vì đây là lần cuối cùng các em được tham gia ngày hội này ở bậc học THCS.

Vào chiều ngày 21/3/2022, thực hiện chương trình công tác Đội và hoạt động ngoài giờ lên lớp, Liên đội tổ chức Hội thi vẽ tranh với đề tài “Bảo vệ môi trường và phòng, chống dịch Covid-19” trên chậu hoa trong sân trường. Mỗi chi đội được phân công một chậu hoa giấy, bằng kiến thức các em đã được học và theo chủ đề yêu cầu, các em dã tạo ra những chậu hoa rất đẹp mắt. Các thông điệp 5K, bảo vệ môi trường, cuộc sống xanh… đã được các em khéo léo gửi gắm trên những chậu hoa. Ban giám khảo đã chấm chọn và trao 02 giải II, 02 giải III và 02 giải KK.

Các hoạt động này vô cùng ý nghĩa, nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, ôn lại truyền thống của Đoàn và rèn luyện kỹ năng hoạt động Đội trong nhà trường. Đồng thời các hoạt động giúp các em có điều kiện trải nghiệm, rèn luyện kĩ năng giao tiếp, xử lý tình huống, nâng cao nhận thức “học đi đôi với hành” trong môn Mỹ Thuật.

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

 

Nghi lễ chào cờlễ chào cờ

 

Chị Lê Thị Thanh Hiền ôn lại truyền thống của ĐoànChị Lê Thị Thanh Hiền ôn lại truyền thống của Đoàn

 

Trao quà “Chia sẻ yêu thương”Trao quà “Chia sẻ yêu thương”

 

 

Hoạt động “Múa hát sân trường”

 

Hội thi vẽ tranh

 

 

 

Nguồn: Trường THCS Lê Văn Tám


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 22
Năm 2022 : 1.181