Monday, 08/08/2022 - 06:16|

TRAO QUÀ “TẾT VÌ BẠN NGHÈO” VÀ SƠ KẾT HỌC KỲ I

Thực hiện Công văn liên tịch số 01/CTĐ-GD&ĐT ngày 05/01/2022 của Hội Chữ thập đỏ và Phòng GDĐT Tiên Phước về việc triển khai Phong trào “Tết vì bạn nghèo” Xuân Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 24/01/2022 trường THCS Lê Văn Tám đã tiến hành trao quà tết cho các em học sinh nghèo, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tuyên dương khen thưởng cho học sinh đạt thành tích trong Học kỳ I.

Đến dự có thầy giáo Triệu Hoành, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Tiên Phong. Hội Khuyến học cũng mang đến cho các em 10 suất quà. Nhân dịp này, UBMT xã Tiên Phong cũng trao tặng 6 suất quà. Thầy cô giáo và các em học sinh cũng ủng hộ 9 suất quà. Tổng cộng 25 suất, mỗi suất 200.000 đồng.

Cũng trong buổi sáng ngày 24/01/2022, Liên đội trường THCS Lê Văn Tám tổ chức sơ kết học kỳ I và phát thưởng cho những chi đội xuất sắc và các chi đội trưởng tiêu biểu. Việc kịp thời tuyên dương khen thưởng những thành tích cao trong hoạt động Đội đã khuyến khích, động viên tinh thần rèn luyện học tập của các em. Nhà trường cũng đã vinh danh các em học sinh lớp 9 đã đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện các môn Sinh, Sử, Địa, Tin. Kết quả: đạt 01 giải Nhất môn Địa lý, 01 giải Nhất và 01 giải Ba môn Lịch sử. Đây cũng là niềm vui và động lực để thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục nâng cao chất lượng bồi dưỡng cho các môn thi học sinh giỏi tiếp theo ở các khối lớp. Hy vọng thầy và trò Trường THCS Lê Văn Tám sẽ lập thêm nhiều thành tích trong thời gian còn lại của năm học 2021 – 2022.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

1. CHUẨN BỊ QUÀ “TẾT VÌ BẠN NGHÈO”

1. TRAO QUÀ “TẾT VÌ BẠN NGHÈO”

1. PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH