Monday, 08/08/2022 - 06:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Văn Tám
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG LÊ VĂN TÁM

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

TẠI TRƯỜNG LÊ VĂN TÁM

Thực hiện kế hoạch số 11/KH-PGDĐT ngày 24/3/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiên Phước về việc triển khai công tác tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông trong trường học năm 2022, sáng ngày 04/4/2022, Liên đội Trường THCS Lê Văn Tám phối hợp với Công an xã Tiên Phong đã tổ chức buổi nói chuyện dưới cờ với chủ đề “Tuyên truyền an toàn giao thông trong trường học năm học 2021-2022”.

Đến dự có anh Phan Đình Lực – Trưởng Công an xã Tiên Phong, Ban Giám hiệu, thầy cô giáo chủ nhiệm và học sinh toàn trường.

Hiện nay, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, việc sắm xe gắn máy cũng dễ dàng hơn nên một số phụ huynh để con em đến trường bằng xe máy khi chưa đủ tuổi cũng tăng lên. Các em đến trường bằng xe máy có khi không đội mũ bảo hiểm, chở thêm bạn bè, đem xe gởi nhà dân ven đường hoặc dựng ở nơi râm mát gần trường. Việc làm này không chỉ mất an toàn cho chính bản thân các em mà còn dễ gây ra tai nạn giao thông cho người khác.

Vì vậy, trong buổi tuyên truyền, anh Phan Đình Lực đã khái quát tình hình an toàn giao thông nói chung và trên địa bàn xã Tiên Phong nói riêng. Anh Phan Đình Lực cũng phổ biến những quy định về an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường biển… Lồng ghép trong từng nội dung tuyên truyền các em học sinh còn được thể hiện hiểu biết của mình bằng việc trả lời những câu hỏi liên quan và nhận được những phần quà khuyến khích. Trong buổi tuyên truyền, anh Phan Đình Lực cũng đại diện cho Ban Công an xã có những phần quà khuyến học cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Buổi tuyên truyền được đông đảo học sinh phấn khởi tham gia.

Sau phần tuyên truyền của Ban Công an xã, Liên đội cũng đã tuyên truyền về công tác phòng chống dịch Covid 19, sơ kết thi đua đợt III và phát động thi đua đợt IV.

Hy vọng sau buổi tuyên truyền, đa số học sinh sẽ có ý thức tham gia giao thông tốt hơn và tham gia tốt các hoạt động khác của Liên đội.

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

 

Anh Phan Đình Lực tuyên truyền ATGT

 

 

Học sinh chăm chú lắng nghe

 

Học sinh nhận quà trả lời câu hỏi tương tác

 

Quà khuyến học từ Ban Công an xã Tiên Phong

 

Tác giả: Trường THCS Lê Văn Tám


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 22
Năm 2022 : 1.181