Monday, 08/08/2022 - 06:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Văn Tám
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS LÊ VĂN TÁM KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Bác Hồ kính yêu của dân tộc chúng ta đã từng nói: “Cái quý nhất của con người là sức khỏe. Các em chịu khó tập thể dục là giữ gìn cái quý báu nhất của con người”.

Bác Hồ kính yêu của dân tộc chúng ta đã từng nói: “Cái quý nhất của con người là sức khỏe. Các em chịu khó tập thể dục là giữ gìn cái quý báu nhất của con người”.

Lịch sử nối tiếp, tuổi trẻ Việt Nam sẽ xuất hiện nhiều tấm gương noi theo Thánh Gióng nghìn xưa qua việc luyện rèn sức khỏe. Nắm rõ điều này, quan điểm chỉ đạo của Ban lãnh đạo trường THCS Lê Văn Tám trên cơ sở mục tiêu giáo dục của toàn ngành là giáo dục, đào tạo tạo nên những thế hệ học sinh phát triển toàn diện về Đức- Trí- Thể - Mĩ. Vì vậy, Hội khỏe Phù Đổng cấp trường được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống, rèn luyện thể lực, tinh thần và ý chí phấn đấu: Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, phát hiện, đào tạo bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù

Sáng ngày 26/12/2019, tại sân trường THCS Lê Văn Tám đã diễn ra buổi lễ “ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020”. Thành phần tham dự gồm toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường, các vận động viên, Tổ trọng tài. Ngay sau phần ổn định tổ chức, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu của cô giáo Tổng phụ trách Đội trường THCS Lê Văn Tám là diễn văn khai mạc “Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019- 2020” của thầy Võ Văn Thuận - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Trong lời phát biểu thật ngắn gọn, súc tích của Thầy luôn quan tâm tới hoạt động thể dục, thể thao, Thầy khẳng định tầm quan trọng của sức khỏe với tinh thần “ Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Sức khỏe là vốn quý của con người. Thầy cũng khẳng định sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường với việc rèn luyện sức khỏe qua việc coi trọng môn giáo dục thể chất trong hoạt động giáo dục học sinh. Thầy Nguyễn Ngọc Anh đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ “Làm việc với tinh thần khách quan- trung thực- công tâm”.

hình ảnh về điền kinh

Và thay mặt cho tất cả vận động viên, em học sinh Nguyễn Thị Thanh Trúc lớp 8/1 đã hứa “Thi đấu hết mình, trung thực và cố gắng với thành tích cao nhất”.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 22
Năm 2022 : 1.181